Chống thấm Hoàng Minh

top
mapHotline: 0855555962 (Anh Hoàng) - 0901 806 369

Sửa nhà trọn gói, chăm sóc từ a đến z cho ngôi nhà bạn

19-08-2016
Dịch vụ sửa nhà trọn gói thi công tất cả các hạng mục trong ngôi nhà của Qúy Khách từ những công việc rất nhỏ, thi công ngăn phòng, chia phòng, thi công ghép phòng, dịch vụ thi công điện nước, thi công sơn nước, trần vách thạch cao, đá granite, cửa nhôm, cửa kính, cửa sắt các loại,... thi công theo yêu cầu.
Sửa nhà trọn gói, chăm sóc từ a đến z cho ngôi nhà bạn
 
 
 
Sửa nhà trọn gói SƠN SỬA NHÀ TÂN HOÀNG MINH cung cấp cho Qúy Khách Hàng dịch vụ sửa nhà trọn gói nhằm mục đích phục vụ Qúy Khách Hàng sửa chữa tất cả các hạng mục liên quan đến ngôi nhà của mình, biến ngôi nhà của Qúy Khách từ cũ sang mới mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền bạc và thời gian.
 
Dịch vụ sửa nhà trọn gói thi công tất cả các hạng mục trong ngôi nhà của Qúy Khách từ những công việc rất nhỏ, thi công ngăn phòng, chia phòng, thi công ghép phòng, dịch vụ thi công điện nước, thi công sơn nước, trần vách thạch cao, đá granite, cửa nhôm, cửa kính, cửa sắt các loại,... thi công  theo yêu cầu.
 
Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra phương án sửa nhà cho hợp với phong cách của Quý Khách, cho Quý Khách có sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng ngôi nhà và có nhiều mức giá cho nhiều gói dịch vụ khác nhau.
 
Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TP. HCMVới thế mạnh là trong lĩnh vực chuyên sửa nhà trọn gói tại TP. HCM, chúng tôi tự tin giúp Quý Khách Hàng lựa chọn được một phương án tốt nhất, tiết kiệm được chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa nhà cửa. Cùng với đó, chúng tôi cũng lựa chọn cho quý khách hàng sử dụng những nguyên vật liệu bền, đẹp, giá hợp lý. Do đó Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi.
 
 
 
Gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm các hạng mục như sau:
 
Nâng nền, gia cố nền móng
Tháo dỡ tường và tháo dỡ các công trình xuống cấp.
Trát tường, xây tường,ốp lát,xây trát.
Nâng mái, nâng tầng, làm thêm gác...
Xây, làm tường siêu nhẹ cho các vị trí.
Thi công: trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa…
Thi công: mái tôn, sen hoa, lan can, cửa sắt, cầu thang, hàng rào, nhà thép.
Nhận bảo trì: nhà ở, cơ quan, trường học, quán café…
Xử lý chống thấm khu vệ sinh (WC), tường đứng, bể nước, tầng hầm, chống ố mốc bằng loại vật liệu cao cấp.
Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để Qúy Khách được phục vụ tốt nhất