Chống thấm Hoàng Minh

top
mapHotline: 0855555962 (Anh Hoàng) - 0901 806 369

Thợ chống thấm tại quận Thủ Đức-0987 975 449

24-08-2016
Thợ chống thấm Thủ Đức – Chống thấm tường chuyên nghiệp. Thợ chống thấm tại tphcm
Hòa cùng sự phát triển của cả thành phố, Thủ Đức đã và đang có những bước chuyển mình đáng kể, những ngôi nhà cũ kĩ đã dần biến mất nhường chỗ cho các dự án khu dân cư, các dự án bất động sản với những tòa nhà cao ngất ngưỡng. Nhưng bên cạnh những tòa nhà ấy vẫn tồn tại những khu dân cư nghèo, nhà cửa xập xệ, thấm dột vào mùa mưa là điều đáng sợ với những người dân nơi đây.

Banner-sua-nha-2

Không chỉ dân nghèo, nhà cửa tuềnh toàng mới lo lắng mà ngay cả những người sống trong những ngôi nhà cao ráo, khang trang vẫn đang nhức nhói, loay hoay khi không biết tìm đâu ra đơn vị chống thấm vừa uy tín, vừa chất lượng để giúp họ giải quyết bài toán chống thấm nan giải vào mùa mưa này. Hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp, đội ngũ nhân viên là những kỹ sư có tay nghề cao trong lĩnh vực chống thấm, linh động về thời gian, địa điểm. Mỗi quận, huyện chúng tôi đều bố trí đội ngũ nhân viên sẵn sàng đáp ứng ngay khi khách hàng yêu cầu, và đương nhiên ở Thủ Đức chúng tôi cũng có đội ngũ thợ chống thấm Thủ Đức để khi nào các bạn cần là chúng tôi có mặt. Thợ chống thấm tại quận Thủ Đức
Hiện nay việc xây dựng và hoàn tất một công trình là điều không khó với những nhà thầu chuyên nghiệp, vì họ áp dụng kiến trúc xây dựng hiện đại với quy trình kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, vấn đề nhức nhói của các nhà thầu là họ vẫn không thể giải quyết bài toán thấm dột cho công trình của mình, đặc biệt là tường nhà. Vì bức tường không chỉ là nơi tiếp xúc trực tiếp với sự khắc nghiệt của nắng mưa, mà nó còn là nơi chịu lực kết cấu của cả công trình, do đó nó rất dễ bị nứt, thấm dột.
Có những phương pháp chống thấm tường hiệu quả nào?
Có 2 phương pháp:
Phương pháp 1: Chống thấm tường trước khi hoàn thiện
Trước khi sơn bả tường để hoàn thiện một công trình, các nhà thầu sẽ tính toán trong thiết kế để thêm phần xử lý chống thấm vào để tăng tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được khả năng chống thấm hiệu quả cho công trình. Nếu xử lý sau khi phát hiện bị thấm, chúng ta khó có thể giữ được vẻ đẹp ban đầu của công trình, vì khi đó chúng ta phải sử dụng các phương pháp chống thấm tác động vào công trình.
Phương pháp 2: Chống thấm sau khi phát hiện tường đã bị thấm nước
Có thể nói đây là phương pháp chống thấm được sử dụng lâu đời nhất,vì trước đây người ta ít chú trọng đến vấn đề thấm dột sau khi xây xong, nhưng đến nay nó vẫn là phương pháp thông dụng nhất. Tuy nhiên tùy vào vị trí thấm, mức độ thấm, diện tích thấm mà các kỹ sư chống thấm sẽ đưa ra các giải pháp, lời khuyên phù hợp nhất. Thợ chống thấm tại quận Thủ Đức

Trên thực tế hiện nay hầu như tất cả các đơn vị thi công đều áp dụng và xử lý khá triệt để hiện tượng tường bị thấm, cũng vì vậy mà các chủ đầu tư rất khó khăn khi lựa chọn cho mình đơn vị chống thấm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Cống thấm Hòa Phát nói chung và đội ngũ thợ chống thấm quận Thủ Đức nói riêng tự tin là đơn vị chống thấm với kinh nghiệm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chất lượng thi công đảm bảo, tiến độ nhanh, cẩn thận, uy tín, với giá thành phải chăng.