Chống thấm Hoàng Minh

top
mapHotline: 0855555962 (Anh Hoàng) - 0901 806 369

Thi Công Trần Thạch Cao Phòng Khách

08-10-2016
Thi công trần thạch cao phòng đẹp tại TP HCM, dịch vụ đóng trần thạch cao cho phòng khách chuyên nghiệp trọn gói trên toàn khu vực TP HCM, bình dương, đồng nai với chi phí dịch vụ rẻ nhất, trần vĩnh tường...
- Khi thi công trần thạch cao cho phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng, ngoài một bản thiết kế hài hòa kèm theo đó là chất lượng sản phẩm vật liệu tốt thì một đội thợ thi công trần thạch cao chuyên nghiệp là một điểu quan trọng trong việc tạo nên phong cách ấn tượng cho phòng khách, văn phòng.
- Bạn thường nghe nói hệ tường, vách và trần nội thất ốp tấm thạch cao có khả năng cách âm rất tốt. Có thể nói phòng khách là nơi đại diện cho hình ảnh ngôi nhà của bạn, văn phòng là nơi đại diện cho công ty hay 1 tổ chức, phòng khách thể hiện phong cách, đẳng cấp của ngôi nhà và cũng là đẳng cấp của chính bạn vì đó là không gian sinh hoạt gia đình ấm cúng, là nơi tiếp đón người thân, bạn bè...
- Khi thiết kế kiến trúc nội thất cho ngôi nhà thì chúng ta cần chú ý đến trần thạch cao cho phòng khách từ bước đầu tiên để tạo nên sự thống nhất của tổng thể ngôi nhà. Do vậy đối với phòng khách hiện đại, trần thạch cao là một phần khó có thể thay thế cho ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, tùy theo sở thích của mỗi khách hàng mà có thể chọn trần thạch cao phòng khách, trần thạch cao văn phòng công ty, theo phong cách cổ điển hay hiện đại hoặc kết hợp hài hòa giữa hai phong cách để thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.
- Với các tính năng dẻo, dễ uốn, tám thạch cao nhẹ, chống ẩm, chống cháy, việc thi công bằng thạch cao có khả năng dễ dàng tạo nên nhiều họa tiết thẩm mỹ bền đẹp, đáp ứng được chức năng quan trọng của phòng khách trong ngôi nhà. Hơn nữa, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn. Bên cạnh các yếu tố trang trí, trần thạch cao còn có tác dụng che đi những khuyết điểm của kiến trúc như dầm nhà, cột nhà, che lấp các vị trí đường dây điện, đường ống đồng điều hòa.

Dịch vụ làm thạch cao

- Thiết kế, thi công nội, ngoại thất show room, nhà ở, cửa hàng …theo phong thuỷ.
- Cung cấp và lắp đặt sàn gỗ, giấy dán tường, cửa nhựa lõi thép, nhôm kính, các sản phẩm về gỗ, đá ốp lát …
- Thiết kế trần vách nhẹ ngay từ bước đầu thiết kế tổng thể ngôi nhà: nhiều gia chủ không quan tâm đến việc thiết kế trần vách trước mà đợi đến giai đoạn hoàn thiện mới tìm hiểu, trong khi trần và vách ngăn góp phần rất lớn trong việc định hình không gian và tăng hiệu ứng thẫm mỹ , xác định phong cách cho ngôi nhà.
- Lưu tâm tới độ bền của nguyên vật liệu: trần hay vách đều có tác dụng che chắn, bảo vệ không gian ....
- Chất lượng của thi công trần thạch cao còn phụ thuộc vào yếu tố vật liệu, việc lựa chọn vật liệu một cách hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới độ bền của trần thạch cao.
- Quan tâm đến tay nghề của thợ thi công và nên giám sát công trình. Các thiết kế phức tạp đôi khi chủ nhà không tìm được người thợ chuyên nghiệp để thi công cho mình… Do vậy, tìm được đội thợ có tay nghề, nắm bắt được những yếu tố căn bản như khẩu độ, độ dày khung … Sẽ giúp chủ nhà có thể theo dõi quá trình thi công của người thợ, từ đó đảm bảo có được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.
+ Quý khách hàng cần thi công trần thạch cao phòng khách hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất.
- Điện thoại liên hệ: 0901.806.369