Chống thấm Hoàng Minh

top
mapHotline: 0855555962 (Anh Hoàng) - 0901 806 369

Thợ Chống Dột Tại Quận 8 Giá Rẻ

08-03-2017
Thợ chống dột tại quận 8 giá rẻ, công ty xử lý thấm dột mái tôn chuyên nghiệp, dịch vụ chống dột nhà xưởng, chống dột mái ngói, dịch vụ chống thấm dột trọn gói, bảo hành dịch vụ lâu dài...
- Mùa bão đi qua để lại biết bao tổn thất nhà bị tốc mái, dột mái, hỏng máng xối, chống dột mái tôn tại quận 8… Bởi vậy để khắc phục hậu quả chúng ta nên chống dột mái tôn, chống thấm dột, thay mái tôn trước khi mùa bão tới. Thay máng inox, máng xối inox, máng xối tôn hay máng xối nhựa để hứng lượng nước mưa khổng lồ như vậy vào bể chứa.
- Chúng ta thường tận dụng nguồn nước mưa để phục vụ sinh hoạt nên việc thay máng xối được quan tâm. Có thể chọn máng inox, máng xối inox, máng xối tôn cho chắc chắn hay máng xối nhựa để giảm áp lực cho mái. Việc chống dột liên quan mật thiết đến lắp máng xối. Bởi vậy dịch vụ chống thấm dột ở quận 8 sẽ tư vấn luôn lắp đặt máng cũng như chống thấm dột cho bạn.
- Mái tôn thường bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng, bị hư hại, hỏng hóc do phải chịu sự tác động của thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam mái tôn thường xuất hiện rỉ sét lâu ngày tạo thành vết nứt lớn hay gió bão tốc bay mái tôn khiến nước mưa thấm dột vào nhà… gây mất thẩm mĩ, thiệt hại cho ngôi nhà mà còn gây khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt của các hộ gia đình cũng như tình hình sản xuất kinh doanh của các công ty, xí nghiệp…

- Mái nhà của bạn bị dột có thể dẫn đến bức tường nhà bạn bị bong tróc, ẩm mốc lớp sơn và hư hỏng những công trình khác như thạch cao, đồ đạc trong ngôi nhà của bạn, sự cố này có thể khiến cho sinh hoạt trong ngôi nhà bạn bị đảo lộn, tho chong dot tai quan 8.
Ưu điểm dịch vụ chúng tôi
- Chống dột mái tôn chuyên nghiệp đúng cách.
- Thiết kế thi công nhanh gọn, tiết kiệm tránh tốn kém c quý khách.
- Chống dột cẩn thận, xử lý chống dột triệt để.
- Xử dụng các chất liệu chống dột mái tôn đúng chất lượng.
- Cam kết bảo hành sau khi sửa chữa nhằm khắc phục shoai sót trong công tác sửa chữa cho quý khách.
- Ngoài các dịch vụ chống dột nhỏ lẽ thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng quận 8 với đội ngũ thợ chống dột quy mô lớn. Chúng tôn nhận thi công chống dột trên toàn diện TPHCM và các tỉnh lân cận.
Quy Trình làm việc
- Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng để  xác nhận thông tin, địa chỉ.
- 15 phút sau  kỷ thuật chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát tình hình thực tế và báo giá miễn phí cho quý khách.
- Sau khi thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
- Tiến hành làm đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ cho công trình bạn.
- Làm xong nhận tiền và xuất các giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng ( VAT, bảo hành).
+ Quý khách hàng cần tìm thợ chống dột tại TP HCM, thợ thi công xử lý dột mái tôn, chống dột nhà xưởng, mái ngói, mái tole hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất. SĐT liên hệ thợ chống dột tại tphcm: 0901.806.369 - 0987.975.449.